CÔNG TY CỔ PHẦN BK-ETECH

BK-ETECH JOINT STOCK COMPANY
Tên công ty viết tắt: BK-ETECH.JSC

Hồ sơ năng lực Công ty Cổ phần BK-ETECH: Click xem và tải tại đây

Năng lực Hợp đồng quan trắc địa kỹ thuật: Hợp đồng, Hồ sơ thanh toán, chấp thuận năng lực Quan trắc BK-ETECH: Click xem và tải tại đây

Các Dự án đã và đang thực hiện: Xem tại đây

THÔNG TIN VỀ BK-ETECH

ĐỊA CHỈ / ADDRESS:

Địa chỉ trụ sở chính:

H2/5D K33 Nam Cao, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại:

0969 465 353

Email:

bketech.jsc@gmail.com/ tvtn@bketech.com

TÀI KHOẢN / ACCOUNT:

Tài khoản số 1 : 2002.201.209.808

Ngân hàng Agribank chi nhánh quận Liên Chiểu – Nam Đà Nẵng

Tài khoản số 2 : 0000.0197.5116

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín - Vietbank

SƠ LƯỢC LỊCH SỬ THÀNH LẬP ĐƠN VỊ / ESTABLISHMENT HISTORY:

BK-ETECH được thành lập vào tháng 3 năm 2020 bởi một nhóm Giảng viên và cựu sinh viên lâu năm ngành Xây dựng thuộc Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng. Ngành nghề kinh doanh chính của Công ty là cung cấp các dịch vụ Khảo sát Thiết kế, Tư vấn, Thí Nghiệm, Kiểm định, Quan trắc cho công trình xây dựng.

Với sự tổ chức bộ máy quản lý chặt chẽ và phương pháp làm việc theo hình thức Công ty Cổ phần, cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật của các GS, TS, ThS của trường ĐHBK-ĐHĐN, Hội Địa kỹ thuật Việt Nam, các Kỹ sư lâu năm có tâm huyết, mục tiêu lâu dài của Công ty là phát triển thành một Nhà thầu Tư vấn Xây Dựng chuyên nghiệp, tập trung chủ yếu vào lĩnh vực giao thông và cơ sở hạ tầng, xây dựng dân dụng và công nghiệp hoạt động trên địa bàn các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên và phía Nam.

Trọng tâm hoạt động của Công ty là lĩnh vực Tư vấn Kỹ thuật Xây dựng, bao gồm cung cấp dịch vụ Kiểm định, quan trắc trong xây dựng, Khảo sát, Thiết kế và Quản lý Dự án Xây dựng, nghiên cứu phát triển và ứng dụng các công nghệ vật liệu mới trong lĩnh vực Xây dựng, kiểm định, quan trắc địa kỹ thuật các công trình cầu đường thủy lợi, thủy điện, quan trắc nhà cao tầng, hố móng sâu, kiểm định thử tải cầu, kết cấu bê tông cốt thép, kết cấu thép. Đội ngũ cán bộ kỹ sư của Công ty là những cán bộ đã từng tham gia các dự án trọng điểm của địa phương và quốc gia như: Dự án cơ sở hạ tầng ưu tiên Đà Nẵng, đường vành đai phía Nam Đà Nẵng, trung tâm thương mại Đà Lạt – Lâm Đồng, Showroom Toyota và Showroom Kia Đà Nẵng, Cầu Thuận Phước, đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, dự án đường cao tốc phía nam – Cao tốc Mỹ Thuận Cần Thơ, Cao Tốc – Nghi Sơn Diễn Châu…

Chúng tôi đã và đang liên tục thực hiện mọi nỗ lực của mình để tiếp tục cung cấp các dịch vụ tốt nhất thỏa mãn các yêu cầu khắt khe nhất của Khách hàng.

SỨ MỆNH:

Nỗ lực thực hiện mọi giải pháp nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ xây dựng tốt nhất, thỏa mãn các yêu cầu của đối tác và khách hàng.

Đảm bảo và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động trong công ty.

Tạo ra và tích lũy lợi nhuận, tái đầu tư và đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Góp phần xây dựng đất nước và xã hội thông qua việc góp phần tạo nên những công trình xây dựng có giá trị kinh tế, xã hội cao và từ sự sẻ chia lợi nhuận cho các hoạt động công ích của cộng đồng.

Tạo ra môi trường sống xanh đẹp ngay trong lòng thành phố lớn.

TẦM NHÌN:

Trở thành nhà thầu tư vấn xây dựng chuyên nghiệp và là doanh nghiệp đi tiên phong trong việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ vật liệu mới trong lĩnh vực xây dựng công trình giao thông và hạ tầng tại Việt Nam.

Trở thành nhà thầu tư vấn hàng đầu trong việc ứng dụng các phần mềm kỹ thuật tiên tiến trong việc kiểm định thử tải và quan trắc, đánh giá chất lượng công trình xây dựng.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH

1. Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan bao gồm:

 • Khảo sát địa hình, địa chất thủy văn các công trình dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật, công trình thủy lợi, thủy điện.
 • Lập báo cáo đầu tư, dự án đầu tư, báo cáo kinh tế kỹ thuật các công trình giao thông, xây dựng, thủy lợi, thủy điện.
 • Tư vấn quản lý dự án công trình, lập hồ sơ mời thầu, đánh giá hồ sơ mời thầu thi công xây dựng.
 • Thiết kế, thẩm tra và lập dự toán các công trình dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật, công trình thủy lợi, thủy điện.
 • Tư vấn lập quy hoạch xây dựng.
 • Tư vấn lập đánh giá tác động môi trường.
 • Tư vấn giám sát công tác khảo sát địa hình, địa chất thủy văn các công trình dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật, công trình thủy lợi, thủy điện.
 • Tư vấn giám sát các công trình dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật, công trình thủy lợi, thủy điện.

2. Kiểm tra và phân tích kỹ thuật bao gồm:

 • Thí nghiệm xác định các chỉ tiêu cơ lý của đất, đá, vật liệu xây dựng của các công trình giao thông, xây dựng, thủy lợi, thủy điện.
 • Quan trắc công trình giao thông, xây dựng, thủy lợi, thủy điện, nền móng công trình.
 • Kiểm định đánh giá chất lượng các công trình giao thông, xây dựng, thủy lợi, thủy điện, nền móng công trình, thí nghiệm cọc khoan nhồi.
 • Thử tải các hạng mục công trình, công trình bằng các công nghệ hiện đại hiện nay.