Tin nổi bật

Hình đại diện 20/09/22

Giới thiệu dòng máy hiện sóng MDO3012 của TEKtronix

Oscilloscope miền hỗn hợp là gì?

Như chúng ta đã biết, máy hiện sóng truyền thống có thể nắm bắt dữ liệu dạng sóng, hiển thị nó trên màn hình hoặc làm một số phép tính toán giữa các kênh. Đầu tiên, dao động chỉ có thể xử lý tín hiệu tương tự, nhưng bây giờ có thể xử lý tín hiệu số do công nghệ máy tính thúc đẩy sự phát triển. Hiện oscilloscope cũng có thể phân tích và gỡ lỗi các giao thức với các ứng dụng được cài sẵn. Tất cả những chức năng này hoạt động trên miền thời gian.

Tektronix oscilloscope miền hỗn hợp cung cấp cả miền thời gian và miền tần số, bởi vì chỉ có một hộp bao gồm Oscilloscope và Analyzer, ngay cả một máy phát điện chức năng tùy chọn.Bây giờ chúng ta có thể hình dung làm thế nào để sử dụng các thiết bị tuyệt vời này.

Trong công nghệ nối tiếp, MDO3012 series hỗ trợ các dao động miền hỗn hợp MIL-STD-1553, I2S, LJ, RJ, TDM, CAN, LIN, RS-232/422/485 / UART, I2C, SPI, FlexRay và USB (LS, FS ).

MDO3000 loạt oscilloscope miền hỗn hợp rất phổ biến trong ô tô, nhúng công nghệ nối tiếp, EMI xử lý sự cố, RF thử nghiệm, đo điện, tín hiệu vv vv ứng dụng.

 

Tính năng,đặc điểm Lợi ích:

 • Oscilloscope Mixed Domain – tích hợp máy phân tích phổ:
  Mỗi mô hình có tiêu chuẩn với một máy phân tích phổ tích hợp, cho phép bạn phân tích các tín hiệu RF lên đến băng thông định mức của phạm vi.Tùy chọn MDO3SA mở rộng phạm vi tần số của máy phân tích phổ tới tần số 3 GHz.
 • Điều hướng Trình duyệt của Wave Inspector:
  Các phím điều khiển bảng điều khiển phía trước cho phép phóng to và điều hướng dễ dàng thông qua 10 bản ghi Mpoint. Khả năng tìm kiếm tự động nhanh chóng tìm và đánh dấu các sự kiện xảy ra của người dùng.
 • Tích hợp, nâng cấp tùy ý / máy phát điện chức năng
  Máy phát điện chức năng tiết kiệm không gian băng ghế và cho phép kiểm tra vòng kín bằng cách mô phỏng cảm biến hoặc các khối hệ thống chưa hoàn thành. Chụp các tín hiệu thực và nhân rộng chúng với dạng sóng tùy ý lên đến 128k điểm, với một dụng cụ duy nhất.
 • Tích hợp, phân tích logic nâng cấp
  Cho phép gỡ lỗi các phần kỹ thuật số của thiết kế nhúng. Theo dõi các vấn đề về thời gian hệ thống với khả năng hiển thị hệ thống rộng hơn.
 • Serial và xe buýt song song kích hoạt và phân tích
  Nhanh chóng gỡ lỗi xe buýt song song và / hoặc xe buýt nối tiếp thông thường với kích hoạt tự động, giải mã và tìm kiếm.
 • Máy đo vôn kế số tích hợp và bộ đếm tần số
  Miễn phí với đăng ký sản phẩm! Cho phép đo nhanh điện áp DC, AC + DC RMS, AC RMS và tần số
 • Yếu tố hình dạng nhỏ cực kỳ nhỏ
  Tiết kiệm không gian băng ghế có giá trị bằng cách tích hợp một máy phân tích phổ, máy phát điện chức năng tùy ý, phân tích logic, phân tích giao thức và DVM / bộ đếm vào công cụ gỡ lỗi của bạn được lựa chọn – oscilloscope. Chỉ 5,8 inch và 9 lbs nhưng nó vẫn cung cấp một màn hình 9 “WVGA.
 • Khả năng nâng cấp
  Không biết bạn sẽ làm gì vào năm tới? Nâng cấp có sẵn cho băng thông tương tự, dải tần số phân tích phổ, máy phát điện chức năng tùy ý, các kênh kỹ thuật số (MSO), các gói kích hoạt nối tiếp và phân tích, và nhiều hơn nữa – đảm bảo tính hữu dụng trong những năm tới.

Bảng dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về các thông số chính của MDO3012 series.