Hình đại diện 28/04/23

Thiết bị siêu âm cọc khoan nhồi, biến dạng nhỏ của cọc thí nghiệm

  • Thương hiệu SolGeo (Italia):

    là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu – sản xuất, cung cấp các thiết bị và dịch vụ kiểm tra không phá hủy (NDT), quan trắc kết cấu công trình tại Italia và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Hãng và các đối tác sản xuất 100% linh kiện tại Italia nên kiểm soát tốt chất lượng thiết bị. Hiện nay, đã và đang có nhiều cơ quan/doanh nghiệp tại Việt Nam đang tin tưởng và sử dụng thiết bị siêu âm cọc khoan nhồi MCHA của Hãng SolGeo.

  • Đáp ứng tiêu chuẩn: ASTM D6760-16.

  • Lợi thế của thiết bị:

– Thân máy với vỏ ngoài chống nước, chống sốc, tiêu chuẩn IP65 phù hợp sử dụng ngoài hiện trường.

– Thiết bị đầu dò có thể tháo lắp dễ dàng với các đầu nối Souriau chịu được áp lực 200 bar.

– Bộ encoder đo chiều sâu có đèn tín hiệu cảnh báo tình trạng bất thường khi kéo cáp.

– Dây cáp nối đầu dò với thân máy được thiết kế với vỏ bọc cường lực, chống cắt, giảm đáng kể  nguy cơ đứt cáp, mất đầu dò trong quá trình kiểm tra. Chân đầu nối của cuộn cáp với thân máy và đầu dò được cấu tạo chắc chắn.

– Thiết bị có thể nâng cấp lên cấu hình sử dụng 3 đầu dò cho phép siêu âm 3 mặt cắt đồng thời giúp tăng năng suất thí nghiệm.

– Có thể nâng cấp thêm các bộ phụ kiện cho thí nghiệm kiểm tra biến dạng nhỏ của cọc (PIT) và thí nghiệm siêu âm cấu kiện bê tông…

– Thiết kế sản phẩm thông minh với máy vi tính/máy tính bảng tách rời (kết nối qua Wifi):

+ Các trục trặc liên quan tới máy vi tính không ảnh hưởng tới toàn bộ thiết bị (không bị gián đoạn công việc khi có thể sử dụng luôn laptop khác thay thế), việc khắc phục các lỗi liên quan tới máy tính hoàn toàn được xử lý trong nước, rất nhanh chóng, chi phí thấp.

+ Việc nâng cấp phần cứng và phần mềm của máy vi tính hoàn toàn nằm trong sự chủ động của người sử dụng với chi phí thấp, tính linh hoạt cao, luôn đảm bảo cả hệ thống luôn hoạt động nhanh, hiệu quả.

+ Cắt giảm được chi phí đầu tư do không bắt buộc phải mua máy vi tính, Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng máy tính xách tay hiện có